ĐÚC GANG THEO YÊU CẦU

DUC GANG GIA RE

Danh mục sản phẩm

Hỗ trợ trực tuyến

Hotline:

0984 362 378

  • Hỗ Trợ Tư Vấn

Điện thoại:0984 362 378

Email:thuanduc.br@gmail.com

Fanpage Facebook

Trang chủ»Giới thiệu»DNTN THUẬN ĐỨC

Công Ty TNHH Thuận Đức, tiền thân là DNTN Thuận Đức được thành lập theo giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp số : 3500889713 do Sở Kế hoạch và Đầu tư Tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu cấp lần đầu ngày 17/07/2008 và cấp thay đổi lần thứ nhất ngày 02/07/2018.

Công Ty TNHH Thuận Đức là đơn vị hạch toán độc lập, có tài khoản và con dấu riêng, được mở tài khoản thu chi tại ngân hàng, là một pháp nhân kinh tế được nhà nước Việt Nam bảo hộ.Nguồn vốn của Công ty là 3.000.000.000 VNĐ.

Tên công ty: Công Ty TNHH Thuận Đức

Trụ sở chính: Tổ 6, Ấp Phước Hải, Xã Tân Hải, Thị Xã Phú Mỹ, Tỉnh BR-VT.

Mã số thuế: 3500889713

ĐT/Fax : 0254.3747205

Tài khoản ngân hàng số:

-           050000009137 mở tại Ngân hàng Sacombank, PGD Bà rịa.

-           050026449674 , Swif code: sgtt vnvx, mở tại Ngân hàng Sacombank, PGD Bà rịa.

Giám đốc đại diện: Ông Ngô Anh Tuấn .

 

Công Ty TNHH Thuận Đức có văn phòng công ty đặt tại Tổ 6, Ấp Phước Hải, Xã Tân Hải, Thị Xã Phú Mỹ, Tỉnh BR-VT.Xưởng sản xuất được xây dựng với diện tích hơn  3.000m2 và diện tích văn phòng là 20m2.Xưởng được trang bị đầy đủ các loại máy móc,thiết bị hiện đại phục vụ sản xuất gồm : thiết bị Lò điện trung tần, máy làm khuôn,máy nướng khố,máy phân tích CE,máy bắn bi,máy nghiền đất,máy nâng...

Đúc gang Thuận Đức là công ty  chuyên sản xuất, đúc các sản phẩm bằng Gang cho các ứng dụng đặc biệt và phức tạp về công nghệ, bao gồm :

•           Gang xám : FC, FC200…

•           Gang cầu : FCD, FCD400, FCD450…

Các sản phẩm tiêu biểu của Đúc gang Thuận Đức :

•           Mô tơ – đầu bơm nước,sò bơm cát,đầu cứu hỏa,cánh bơm,đế bơm tay,lúp bê...

•           Các phụ kiện máy móc: Mắt xích,Puly,Nip, Bulong,con tán,ốc vít,xiết,...

•           Đế ,Trụ đèn trang trí,Bông gang trang trí,Bàn gang,Ghế gang...

•           Tấm đan thoát nước,Vỉ chắn rác...

  • Các phụ kiện ngành nước như: Nắp pittong, Đai pittong, Khớp nối, Van,Tay van, Co, Côn giảm, Đai,Kiềng, Hộp van, Nắp hộp van, Bù manchon, Đế trụ cứu hoả,...

        Sản phẩm đúc của Thuận Đức đa dạng về chủng loại,kích thước,và được sử dụng rộng rãi trong các ứng dụng công nông nghiệp trong nước và nước ngoài. Sản phẩm sau khi đúc sẽ được gia công mài sạch sẽ, bề mặt sản phẩm thẩm mỹ,sản phẩm được đảm bảo đúng theo mẫu đúc của đơn vị đặt hàng về kích thước,số lượng,chất liệu gang...; sản phẩm được thử nghiệm theo Tổng cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng Quatest 3 , đối với những khách hàng có yêu cầu.

        Sau hơn 12 năm hoạt động với nỗ lực phát triển không ngừng,sản phẩm đúc của Thuận Đức đã được cung cấp đến khách hàng tin tưởng và đã sử dụng sản phẩm của công ty,đồng thời sản phẩm được phân phối trên các tỉnh thành. Khách hàng chính của Thuận Đức là các Công ty trong nước và các Công ty trong nước có liên doanh vói nước ngoài.

        Để đáp ứng nhu cầu đòi hỏi của thị trường ngày càng cao về chất lượng,Thuận Đức trong quá trình hoạt động đã đầu tư,nâng cấp, mở rộng dây chuyền sản xuất mới, ngày càng hoàn thiện máy móc trang thiết bị hiện đại, nguồn nhân lực dày dặn kinh nghiệm...nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách tốt nhất.•      Phụ tùng máy nông ngiệp: tạ gang,bánh đà, bánh đối trọng...